Dự án Đất Nền Island Riverside

Đất nền Island Riverside làn gió mới cho thị trường bất động sản khu Đông.

 

Đất nền Island Riverside với vị trí thuận lợi ngay mặt tiền Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức và một mặt ngay Quốc lộ 13 tại Bình Dương,mang đến cho quý khách hàng một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Island Riverside thỏi nam châm dành cho Bạn trong năm 2019 này.
Dự án Island Riverside là khu phức hợp nằm tọa lạc ngay phía Đông mặt tiền đường Ngô Chí Quốc Quận Thủ Đức với lộ giới 30m đi vào dự án. Phía Tây ngay quốc lộ 13 thuộc Thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương với lộ giới 20m đã hoàn thiện xong hạ tầng. Sở hữu một vị trí rất đẹp gần như khép kín và biệt lập với 4 mặt được bao phủ quanh các con rạch lớn, mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành, cùng tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn đang tìm một dự án có được thỏi châm thu hút đầu tư mang đến lợi nhuận, thì đây là một cơ hội dành cho Bạn ngay đầu quý 2/2019 này.
Sơ đồ quy hoạch 1/500 dự án Island Riverside
Tổng quan dự án: Tên chính thức Island Riverside
Pháp lý dự án: Đã có quyết định 1/500, hạ tầng đang hoàn thiện gần 80% của dự án.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần sản xuất xây dựng Hoàng Ngân. ( Thành viên của tập đoàn Hoa Lâm Group )
Quy mô hơn 32 hecta trong đó tổng cộng gần 1.260 căn , bao gồm đất nền, nhà phố, biệt thự và shophouse
Diện tích đa dạng từ 75m2 đến 120m2, xây dựng 1 trệt 3 lầu, diện tích đẹp với ngang 5m dài (17m đến 20m).
Đợt 1 ngay đầu tháng 6/2019 mở bán chỉ 200 nền duy nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng đầu tư
Số tiền đặt chổ ưu tiên là 50 triệu đồng ( booking thứ tự từ chủ đầu tư nên rất minh bạch và rõ ràng ). Nếu giá thực tế cao hơn so với giá chính thức trong ngày mở bán Anh Chị sẽ được hoàn tiền 100% trong 7 ngày làm việc.

Vị trí dự án Island Riverside
Vị trí chiến lược:yếu tố quyết định thành công cho dự án có thể nói rằng khi Bạn nhìn thực tế tổng thể dự án cũng thấy ngay được 4 mặt sông bao quanh và cảm nhận được làn gió mát nhè nhẹ vào mỗi buổi chiều hay tiếng chim hót chào đón bình minh khởi đầu một ngày mới bằng một nụ cười rạng rỡ trên môi. Điểm độc nhất mà hiện nay ít có dự án nào có được như thế đó là sự cân bằng giữa con người với thiên nhiên. Điều đó mang đến cho các Bạn sự thịnh vượng cùng với một môi trường sống trong lành cùng chia sẽ hạnh phúc với gia đình thân yêu của mình.
Tiềm năng lợi nhuận:Tất cả những điều đó đều thể hiện rỏ khi chủ đầu tư đang hoàn thiện hạ tầng xong mới chính thức mở bán vào tháng 6/2019 này nhằm mang đến cho quý khách hàng có cái nhìn rỏ nét vào sự chọn lựa một vị trí cho căn nhà tương lai của mình. Nếu nói đến một khía cạnh đầu tư thì điều đó chưa đủ cho Bạn hài lòng khi chọn một dự án làm bước đột phá nhằm tăng trưởng doanh thu hay lợi nhuận khi đầu tư. Ngoài vị trí tốt cộng với tiện ích có sẵn tại dự án thì giá đất chính là yếu tố giúp cho anh chị và các bạn quyết định nhanh khi đầu tư ngay giai đoạn đầu tiên ngay hôm nay.
Tiện Ích:dự án Island Riverside
   Quảng trường dự án Island Rieverside
Giá đất quyết định thành công: Với một mức giá không tưởng nhằm đem đến cho quý khách hàng có được lợi nhuận cao nhất khi đầu tư ngay giai đoạn đầu mở bán chính thức chỉ từ 35 triệu đến 38 triệu/1m2. Đây là một giá quá tốt mà chủ đầu tư ưu ái dành cho khách hàng, nếu đem so sánh với khu vực cạnh bên thì luôn rẻ hơn từ 3 đến 5 triệu cho 1m2. Cùng với số lượng hạn chế chỉ 200 nền duy nhất được tung ra thị trường sẽ không đủ cho lực hút rất lớn tại đây. Khi đầu tư vào một dự án thì giai đoạn đầu tiên là giai đoạn giá rẻ nhất và lợi nhuận cao nhất nếu nhanh tay giữ chổ ưu tiên sớm nhất, cộng với được lựa chọn vị trí mong muốn. Quyết định đón đầu luôn là một lợi thế khi đầu tư vào đất nền giá luôn tăng cao.

Phương Thức Thanh Toán(dự kiến)

Có thể nói đây là dự án tốt nếu đầu tư tại đây, với mong muốn dành cho quý khách hàng lựa chọn những dự án có tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư cùng chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch rỏ ràng thì đây chính là thỏi nam châm tốt nhất trong năm 2019 này. Khi quyết định lựa chọn đầu tư hãy gọi ngay cho PKD nhé.
                       
                        HOTLINE:0919526093