Điểm nổi bật & khác biệt về căn hộ cao cấp Kingdom 101

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Kingdom 101đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư và được kỳ vọng trở thành một trong những dự án bất động sản căn hộ cao cấp nổi bật tại khu vực trung tâm Tp.HCM . Dưới đây lànhững điểm nổi bật và khác biệt tạo nên sức hút cho Kingdom 101.

Sản phẩm giá trị thực trên cả giá mua

Kingdom 101 sở hữu vị trí đắt giá tại số 334, mặt tiền đường Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. Đây là nơi cơ sở hạ tầng đã phát triển, kết nối giao thông nhanh chóng và hội tụ đầy đủ các tiện ích thỏa mãn nhu cầu của cư dân trong bán kính 3 km: trường học, bệnh viện, công viên, dịch vụ mua sắm-giải trí, tài chính-ngân hàng, chăm sóc sắc đẹp,…

Dự án gần tuyến Metro số 2, số 5, đặc biệt là trạm Đại học Bách Khoa nên giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng 10-20% (theo đánh giá của các chuyên gia). Bên cạnh đó, những căn hộ Kingdom 101 có tính thanh khoản nhanh do nằm trong vực dân cư đông đúc và hoạt động giao thương diễn ra thường xuyên và sầm uất. Sở hữu căn hộ Kingdom 101 trong giai đoạn này, khách hàng không chỉ có nơi an cư mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Giá trị lớn nhất mà Kingdom 101 mang đến cho cư dân chính là không gian sống xanh, trong lành và an toàn cho sức khỏe. Hiếm dự án nào ngay tại trung tâm có diện tích mảng xanh lớn, thiết kế căn hộ thông minh, sử dụng các vật liệu xanh không độc hại, ít phát thải, sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ như Kingdom 101.

Thiết kế tường kính xuyên suốt và view panorama rộng thoáng tại Kingdom 101.
Thiết kế tường kính xuyên suốt và view panorama rộng thoáng tại Kingdom 101.

Các yếu tố cộng hưởng như tiện ích nội khu cao cấp, đạt chuẩn 5 sao và hệ thống an ninh 24/7 đã tạo nên một sản phẩm giá trị thực hơn cả giá mua.